BVBank triển khai gói vay 3.000 tỷ lãi suất chỉ từ 5.5%/năm ưu đãi vàng đúng thời điểm vàng

(TP.HCM), Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay giai đoạn cao điểm cuối năm, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) vừa triển khai gói vay 3.000 tỷ kích cầu tiêu dùng với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 5.5%/năm dành cho khách hàng cá nhân. Bên cạnh thủ tục vay linh hoạt, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, có thể nói chương trình ưu đãi lãi suất lần này là rất thiết thực –  “ưu đãi vàng đúng thời điểm vàng” – kịp thời đồng hành cùng khách hàng bổ sung vốn để đầu tư trang thiết bị, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hoặc kích cầu tiêu dùng cá nhân cuối năm.

Theo đó, từ ngày 06 – 31/12/2023, khách hàng cá nhân vay vốn tại BVBank với các mục đích vay khác nhau sẽ nhận được mức lãi suất vay cực ưu đãi chỉ từ 5.5%/năm. Chương trình áp dụng đối với các khoản vay giải ngân mới hoặc tái cấp đúng hạn theo khế ước hiện hữu. Trong thời điểm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng đang không ngừng tăng lên, thì chương trình ưu đãi lãi suất vay lần này của BVBank đúng thời điểm vàng để khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng phục vụ cho hoạt động của mình. Những khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn hoặc trung dài hạn cho sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc, hay những khách hàng cần vốn để phục vụ đời sống tiêu dùng của cá nhân như nhận chuyển nhượng nhà đất để ở, xây mới hoặc sửa nhà/chung cư để ở, mua sắm tiêu dùng…đều được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ gói vay 3.000 tỷ này.

Trước đó, BVBank là một trong các ngân hàng tiên phong đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi và nhiều chương trình khác giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn như gói vay ưu đãi 7.000 tỷ, sản phẩm “Vay linh hoạt 24h” duyệt hồ sơ vay trong ngày, gói tài khoản kinh doanh không phí…Với mục tiêu trở thành Ngân hàng dễ tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng, BVBank đã và đang không ngừng đổi mới từ diện mạo đến việc nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi, các tính năng mới. Chúng tôi hy vọng với gói ưu đãi lãi suất vay 3.000 tỷ lần này, BVBank hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các cá nhân, hộ kinh doanh thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.” – Ông Ngô Minh Sang, GĐ Khối Khách hàng cá nhân BVBank chia sẻ.

Trong thời gian vay vốn tại BVBank, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi. Chỉ cần tải ứng dụng Digimi và mở tài khoản trực tiếp thông qua eKYC là khách hàng tra cứu dễ dàng. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình qua website www.bvbank.net.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.