BVBank ra mắt ngân hàng số digibiz - thêm nhiều tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp

(TP.HCM) – Ngày 15/12/2023, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) chính thức ra mắt Ngân hàng số Digibiz – với nhiều tiện ích vượt trội dành riêng cho doanh nghiệp.

Theo đó, với mục tiêu “trở thành ngân hàng dễ tiếp cận và đến gần khách hàng hơn”, cùng với nhận diện thương hiệu mới, BVBank mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Mới đây, BVBank cũng chính thức ra mắt Ngân hàng số Digibiz dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Trải nghiệm các tiện ích số để khách hàng có nhiều thuận tiện hơn khi giao dịch với ngân hàng, không chỉ với khách hàng cá nhân mà còn cả khách hàng doanh nghiệp. Chính vì vậy,  BVBank đã không chỉ nâng cấp ứng dụng mobile banking Viet Capital Biz trước đây mà còn xây dựng thành ngân hàng số chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp SME và micro SME.

Trải nghiệm hiện đại với công nghệ số

Ngân hàng số Digibiz với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều trải nghiệm số nhanh chóng. Với Digibiz, doanh nghiệp dễ dàng khởi tạo và nhận yêu cầu phê duyệt giao dịch nhanh chóng chỉ trên một ứng dụng duy nhất, mọi lúc moi nơi, mà không cần phải đến ngân hàng. Các giao dịch được tạo và duyệt chỉ trong vòng 2 phút. Bên cạnh đó, các giao dịch trên Digbiz được bảo mật và nhanh chóng với Smart OTP được tích hợp ngay trên ứng dụng. Việc xác thực bằng Smart OTP, không cần chuyển qua ứng dụng khác hay đợi tin nhắn SMS để nhận OTP sẽ giúp các giao dịch an toàn, bảo mật và tiện dụng hơn rất nhiều. Khách hàng cũng có thể đăng nhập Digibiz bằng nhiều phương thức khác nhau như mật khẩu, sử dụng vân tay hoặc nhận diện bằng khuôn mặt. Đặc biệt, doanh nghiệp khi gặp vấn đề cần được tư vấn ngay có thể sử dụng tính năng chăm sóc khách hàng ngay trên ứng dụng Digibiz mà không cần đến ngân hàng.

Gói trọn tiện ích trong tay Bạn

Bên cạnh những trải nghiệm số hóa hiện đại, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng thêm nhiều tính năng mới về quản trị giao dịch như: tra soát giao dịch, đặt lịch hẹn nhắc nhở phê duyệt; truy vấn thông tin khoản vay, thông tin thẻ doanh nghiệp, xem nhanh số dư…, giúp khách hàng kiểm soát, quản lý doanh nghiệp một cách thuận tiện và hiệu quả.

Ngoài ra, Digibiz sở hữu đầy đủ tính năng của một ngân hàng truyền thống nhưng được thực hiện online mọi lúc mọi nơi như: dịch vụ chuyển tiền 247, bảo mật thanh toán lương cho nhân viên, thanh toán hóa đơn tự động định kỳ hàng tháng, mở tiền gửi trực tuyến với lãi suất ưu đãi, hay nhận thanh toán nhanh chóng qua mã QR hoặc qua số điện thoại của chủ doanh nghiệp, thuận tiện cho các doanh nghiệp bán lẻ, kinh doanh sản phẩm tiêu dùng nhanh, tra cứu lịch sử giao dịch… Với Digibiz, mọi giao dịch tài chính của khách hàng doanh nghiệp sẽ được gói trọn trong tay, gia tăng được hiệu quả vận hành và tiết kiệm thời gian.

Tận hưởng Gói tài khoản doanh nghiệp 0 phí

Cùng với việc ra mắt Ngân hàng số Digibiz, BVBank miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống để giúp doanh nghiệp giảm gánh lo chi phí. Ngoài ra, BVBank còn tặng doanh nghiệp 6 tháng Gói quản lý dòng tiền Ưu Việt giúp doanh nghiệp kiểm soát dễ dàng sự biến động dòng tiền:

➖ Tiết kiệm lên đến 90% khi sử dụng các dịch vụ riêng lẻ.

➖ Miễn phí 100% phí chuyển tiền trên Internet banking và mobile banking – Digibiz

➖ Giảm đến 40% Phí chuyển tiền Quốc tế

➖ Giảm đến 10% Phí phát hành bảo lãnh

➖ Giảm Lãi suất thấu chi lên đến 0.5%

Trở thành ngân hàng dễ tiếp cận và đến gần khách hàng hơn chính là nhiệm vụ quan trọng của BVBank. Chính vì vậy, cùng với việc đổi mới hình ảnh & nhận diện thương hiệu, BVBank cũng liên tiếp nâng cấp và mang đến những dịch vụ, tiện ích mới nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng. Điển hình là việc nâng cấp và ra mắt ứng dụng ngân hàng số Digibiz sẽ là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMEs) với nhiều tính năng tiện ích, số hóa các giao dịch mà không phải đến ngân hàng, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. BVBank luôn mong muốn tạo ra giá trị lâu dài cho doanh nghiệp, tạo dựng sự phát triển bền vững cùng khách hàng trong tương lai.” – đại diện BVBank chia sẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể giao dịch online với BVBank tại https://digibank.bvbank.net.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.